http://diadiemnoitieng.com

Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Đi chụp ảnh kỷ yếu thì trời mưa, teen Đắk Lắk diện luôn áo mưa làm nên "cực phẩm" mùa kỷ yếu


 Bộ ảnh kỷ yếu "lầy lội" bất đắc dĩ của teen Đắk Lắk khiến dân mạng vô cùng thích thú, đã thể hiện đúng tinh thần: Nắng mưa là việc của trời, chụp ảnh kỷ yếu là việc của cô với trò.

Mới đây, các cư dân mạng đã nhiệt tình truyền tay nhau một bộ ảnh kỷ yếu siêu dễ thương của một lớp học, nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với những hình ảnh “lầy lội” bất đắc dĩ trong bộ ảnh này. Nhân vật chính trong bộ ảnh này là các học sinh của tập thể lớp 12A4 trường THPT EaH'Leo, Đắk Lắk.

 

Tập thể lớp 12A4 Trường THPT EaH'Leo tại Đắk Lắk.

Ban đầu lớp dự tính mặc đồng phục lớp chụp ảnh ngay bờ sông nhưng chưa được mấy kiểu thì trời đột nhiên đổ mưa khiến ai nấy đều hụt hẫng. Những tưởng khó khăn này sẽ làm mọi người chán nản bỏ về thế nhưng "cái khó ló cái khôn", các bạn trẻ lớp 12A4 đã ngay lập tức chuyển đổi sang concept áo mưa vừa "lầy lội" lại độc đáo không đụng hàng để tiếp tục cuộc chơi đang dang dở.


 

Trời mưa thì chúng mình mặc áo mưa, lớn rồi ngại gì vết bẩn.

 

 Điều hạnh phúc nhất của đời học sinh là có được "đám đồng bọn" để cùng "điên".

"Lớp mình chơi với nhau hoà hợp lắm. Bình thường ở lớp bận học có thể không thể hiện nhiều nhưng mỗi lần đi chơi là đứa nào đứa nấy bộc lộ ra khác biệt hẳn, lầy lội và chịu chơi dã man luôn!", bạn Bích Thuỷ - thành viên trong lớp 12A4 chia sẻ.


Thuỷ cho biết thêm, khi mới lên ý tưởng chụp kỷ yếu, lớp cũng phải đấu tranh với nhau rất nhiều mới thống nhất được ý tưởng chụp ảnh. Thế nhưng không ai ngờ được rằng trận mưa bất chợt hôm ấy lại biến tất cả trở nên hoàn hảo và đáng nhớ hơn rất nhiều.

 

 Không ai ngờ được trận mưa bất chợt hôm ấy lại biến tất cả trở nên hoàn hảo và đáng nhớ hơn rất nhiều.


Mưa thì mặc mưa, cứ "quẩy" lên thôi anh em!

 


Các bạn trẻ tự tin khoe cá tính với trang phục áo mưa rách.Mưa gió đột nhiên làm mọi người thêm gần nhau hơn.

 Những khoảnh khắc tự nhiên thế này mới thực sự là điều đáng nhớ nhất. Có lẽ đây sẽ là một trong số những kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc đời của các bạn học sinh lớp 12A4.

https://we25.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHuyên Gia Marketing Online

Copyright © Du Lịch Dak Lak | Thiết kế Theme by Dak Lak Star - Nguyễn Thành Trực